BYVE AI

Xóa dữ liệu

Bản dịch bằng AI nhằm thuận tiện cho việc tham khảo. Văn bản tiếng Hàn và tiếng Anh là bản có thẩm quyền.

Xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn

Bạn có thể xóa dữ liệu cục bộ trong Trang của tôi của ứng dụng hoặc sử dụng Cài đặt Android > Ứng dụng > BYVE AI > Bộ nhớ > Xóa dữ liệu. Xóa trực tiếp các tệp .byve và tệp Google Drive đã xuất khỏi vị trí lưu trữ mà bạn đã lưu chúng. Trên iPhone và iPad, hãy sử dụng [Xóa tất cả app và trò chuyện] trong [Trang của tôi] hoặc Cài đặt > Cài đặt chung > Dung lượng iPhone (Dung lượng iPad) > BYVE AI > Xóa ứng dụng. Hãy xóa trực tiếp các tệp .byve đã lưu trong ứng dụng Tệp hoặc iCloud Drive, cũng như dữ liệu còn lại trong bản sao lưu iCloud hoặc bản sao lưu máy tính, tại chính các vị trí và cài đặt đó. Trên iOS, số nhận dạng cài đặt vẫn nằm trong Chuỗi khóa và được sử dụng lại nếu bạn cài đặt lại trên cùng thiết bị; bạn có thể yêu cầu xóa bản ghi máy chủ qua [Liên hệ] như mô tả bên dưới.

Yêu cầu xóa bản ghi máy chủ có thể được thực hiện bằng ID cài đặt

BYVE AI không có đăng ký hay tài khoản, vì vậy không thể tìm thấy các bản ghi đã lưu chỉ bằng địa chỉ email. Nếu bạn muốn xóa bản ghi máy chủ, vui lòng gửi yêu cầu qua [Trang của tôi > Hỗ trợ > Liên hệ]. ID cài đặt sẽ tự động được kèm theo, giúp chúng tôi xác minh và xóa các bản ghi máy chủ liên kết với lần cài đặt đó. Các bản ghi tối thiểu để ngăn chặn việc cấp phát trùng lặp và thông tin bắt buộc lưu trữ theo quy định pháp luật có thể được loại trừ. Dữ liệu trên thiết bị có thể xóa trực tiếp trong ứng dụng, các thắc mắc chung vui lòng gửi tới mark@bymysidelabs.com.

Bản ghi máy chủ sẽ tự động bị xóa

Các bản ghi cần thiết để xử lý yêu cầu được lưu trữ theo mã định danh cài đặt ngẫu nhiên. Bản sao phục hồi của kết quả đã hoàn thành được lưu giữ tối đa 24 giờ; Yêu cầu tạo ứng dụng chi tiết và bản ghi hoạt động token được lưu giữ trong 365 ngày trước khi xóa theo lịch trình mà không có yêu cầu riêng. Thông tin chi tiết được cập nhật sau đó bằng khoản hoàn tiền hoặc thu hồi cũng được lưu giữ trong 365 ngày kể từ lần cập nhật đó. Các yêu cầu chưa được giải quyết và thông tin tín dụng token được lưu giữ an toàn cho đến khi quá trình giải quyết hoàn tất. Việc xóa các chi tiết không làm hết hạn các token còn lại của bạn. Giá trị nhận dạng tối thiểu nhằm ngăn chặn các khoản tín dụng token trùng lặp, chẳng hạn như giá trị nhận dạng giao dịch phần thưởng quảng cáo và tín dụng token cũng như số nhận dạng thiết bị băm ghi lại khoản tín dụng ban đầu của token miễn phí, được giữ lại riêng biệt với các chi tiết trong khi dịch vụ hoạt động. Những bản ghi này không ẩn danh và không bị xóa chỉ bằng cách xóa dữ liệu thiết bị hoặc gỡ cài đặt ứng dụng. Thông tin máy chủ khác tuân theo thời gian lưu giữ riêng lẻ trong Chính sách quyền riêng tư. Thông tin phải được pháp luật lưu giữ sẽ được lưu giữ riêng biệt và bị xóa khi hết thời gian yêu cầu.