BYVE AI

Pagtanggal ng Data

Isinalin gamit ang AI para madaling masangguni. Ang mga tekstong Korean at English ang may awtoridad.

Burahin ang data sa iyong device

Maaari mong burahin ang lokal na data sa Aking Pahina ng app o sa Mga Setting ng Android > Mga App > BYVE AI > Storage > Burahin ang data. Direktang tanggalin ang mga na-export na .byve file at Google Drive file mula sa lokasyong pinag-imbakan mo. Sa iPhone at iPad, gamitin ang [Tanggalin lahat ng app at chat] sa [Aking Pahina], o ang Settings > General > iPhone Storage (iPad Storage) > BYVE AI > Delete App. Direktang tanggalin sa mismong mga lokasyon at setting na iyon ang mga .byve file na naka-save sa Files app o iCloud Drive, at ang data na natitira sa mga iCloud o computer backup. Sa iOS, nananatili ang identifier ng pag-install sa Keychain at muling ginagamit kung muli kang mag-i-install sa parehong device; maaari kang humiling ng pagtanggal ng mga server record sa pamamagitan ng [Makipag-ugnayan] gaya ng inilalarawan sa ibaba.

Ang mga kahilingan sa pagtanggal ng server records ay maaaring gawin gamit ang Installation ID

Hindi nangangailangan ang BYVE AI ng pagpaparehistro o account, kaya hindi sapat ang email address lamang upang hanapin ang mga naka-save na record. Kung nais mong tanggalin ang mga server record, mangyaring magpadala ng kahilingan sa app sa pamamagitan ng [Aking Pahina > Suporta > Makipag-ugnayan]. Awtomatikong isasama ang Installation ID upang matukoy at matulungan ang pagtanggal ng mga server record na nauugnay sa partikular na installation. Maaaring hindi kasama ang mga impormasyong kinakailangan para maiwasan ang doble na pagbigay ng Token at ang mga datos na kailangang panatilihin ayon sa batas. Maaari mong burahin ang data sa iyong device direkta sa app. Para sa mga karaniwang tanong, makipag-ugnayan sa mark@bymysidelabs.com.

Awtomatikong tinatanggal ang mga tala sa server

Ang mga rekord na kailangan upang maproseso ang mga kahilingan ay iniimbak laban sa isang random na pagkakakilanlan ng pag-install. Ang mga kopya ng pagbawi ng mga nakumpletong resulta ay pinananatili hanggang 24 na oras; Ang detalyadong kahilingan sa pagbuo ng app at mga talaan ng aktibidad ng token ay pinananatili sa loob ng 365 araw bago ang nakaiskedyul na pagtanggal nang walang hiwalay na kahilingan. Ang mga detalyeng na-update sa ibang pagkakataon sa pamamagitan ng refund o pagbawi ay pinananatili rin sa loob ng 365 araw mula sa update na iyon. Ang mga hindi nasettle na kahilingan at impormasyon ng token credit ay ligtas na pinapanatili hanggang sa makumpleto ang settlement. Ang pagtanggal ng mga detalye ay hindi mag-e-expire ang iyong mga natitirang token. Ang mga pinakamababang identifier upang maiwasan ang mga duplicate na credit ng token, tulad ng token credit at mga identifier ng transaksyon ng reward ng ad at mga na-hash na identifier ng device na nagre-record ng paunang credit ng mga libreng token, ay pinananatili nang hiwalay sa mga detalye habang tumatakbo ang serbisyo. Ang mga talaang ito ay hindi anonymous at hindi tinatanggal sa pamamagitan lamang ng pag-clear ng data ng device o pag-uninstall ng app. Ang ibang impormasyon ng server ay sumusunod sa mga indibidwal na panahon ng pagpapanatili sa Patakaran sa Privacy. Ang impormasyon na dapat panatilihin ng batas ay itinatago nang hiwalay at tatanggalin kapag natapos ang kinakailangang panahon.